Tư vấn

Máy hút bụi công nghiệp - Sự lựa chọn tối ưu cho không gian

13-09-2023

Máy hút bụi công nghiệp không chỉ là sản phẩm đem đến không gian thoáng mát và sạch sẽ. Mà tại PHẠM GIA NGUYỄN, sản phẩm này còn có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Từ đó đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời. Ngay bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 

1. Đâu là lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp?

 

 

Đem đến không gian thoáng đãng cho người dùng

 

Khi bạn muốn sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch không gian gia đình thì nên cân nhắc lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu của mình. Trên thị trường có nhiều loại máy hút bụi công nghiệp được phân chia dựa trên các yếu tố như công năng và công suất hoạt động.

Thay vì chọn máy có công suất quá lớn, hợp lý hơn là nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp với dung tích thùng chứa khoảng 15 lít và công suất từ 1000W. Những loại máy này thường đi kèm với các chức năng cơ bản như hút bụi, thổi bụi, lọc bụi, và được trang bị nhiều phụ kiện và đầu hút đa dạng. Máy hút bụi công nghiệp này có khả năng hút mọi loại bụi bẩn, nước thải, tóc, lông vật nuôi. Ngay cả ở những khu vực hẹp và khó tiếp cận như gầm giường hoặc khe tủ một cách dễ dàng.

 

Mẫu mã vô cùng đa dạng

 

Trên thị trường hiện nay, có một đa dạng các loại máy hút bụi công nghiệp được tích hợp với nhiều chức năng hiện đại. Tại PHẠM GIA NGUYỄN, sản phẩm được cung cấp ra thị trường với mức giá khác nhau.

Có nhiều máy tích hợp nhiều tính năng đa dạng như chà sàn, đánh bóng, hoặc thậm chí là xe quét. Chính vì vậy, hãy lựa chọn loại máy phù hợp với mục đích và chi phí của mình nhé!

 

Có khả năng làm sạch một cách dễ dàng

 

Khi mua thiết bị vệ sinh cho quan trọng là phải đảm bảo rằng sản phẩm có khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả trên nhiều bề mặt sàn khác nhau như sàn gỗ, sàn gạch, và sàn đá.

Ngoài ra, hãy ưu tiên lựa chọn các loại máy hút bụi công nghiệp có tích hợp hệ thống túi lọc gồm hai tầng lọc tiêu chuẩn và khả năng giữ bụi hiệu quả. Điều này sẽ đảm bảo rằng máy hút bụi công nghiệp có khả năng giữ toàn bộ bụi và rác bên trong máy. Đồng thời có khả năng lọc kháng khuẩn, giúp tạo ra môi trường xung quanh sạch sẽ và lành mạnh.

 

Tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho người dùng

 

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Điều này khiến cho người dùng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi vệ sinh không gian ở và làm việc. Các thiết bị này thường có công suất lớn, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, đặc biệt là những người bận rộn.

 

2. Máy hút bụi công nghiệp có nên mua hay không?

 

 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người dùng có thể tùy chọn thiết bị này sao cho phù hợp nhất với gia đình của mình. Nếu bạn cần một máy hút bụi có công suất lớn dành cho các khu vực rộng lớn như khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, khu chế xuất, nhà xưởng, hoặc các khu vực đòi hỏi vệ sinh định kỳ và tập trung, thì máy hút bụi công nghiệp là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn chỉ cần làm sạch không gian nhỏ và vệ sinh không thường xuyên, thì nên xem xét lựa chọn các loại máy hút bụi thông thường để tránh lãng phí nhé!

Vừa rồi, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm máy hút bụi công nghiệp. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm có công năng lớn. Rất phù hợp với không gian rộng rãi như khu công nghiệp, kho xưởng, chung cư,...

GỌI ĐIỆN CHAT ZALO MESSENGER